Dịch vụ lắp đặt camera giám sát quán cafe - Viễn Thông Nguyễn Khang

Dịch vụ lắp đặt camera giám sát quán cafe - Viễn Thông Nguyễn Khang

     Bạn vừa bước chân khởi nghiệp quán cafe, bạn đang phân vân không biết lựa chọn giải pháp camera cho không gian quán của mình như thế nào? Tất cả những thắc mắc đó sẽ được Viễn Thông Nguyễn Khang giải đáp trong bài viết này, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu.

1. Tại sao phải lắp đặt camera an ninh cho quán cafe ?

  • Bảo vệ tài sản của quán và khách hàng: Lắp đặt camera giám sát quán cafe tạo sự an tâm cho thượng đế khi đến tận hưởng tại quán cafe, cửa hàng của mình. Và bạn cũng phải giám sát việc bảo vệ tài sản của quán. Hệ thống camera tốt sẽ là trợ thủ đắc lực cho bạn để giám sát tài sản, tạo sự an tâm cho các thượng đế không hề dễ tính của bạn..
  • Quản lý hoạt động kinh doanh dễ dàng hơn: Quản lý doanh thu, theo dõi lượng khách để đưa ra các chiến lược quản lý tối ưu tức thời là công việc hàng đầu của bạn. Hãy để hệ thống camera cùng hỗ trợ bạn việc đó nhé, bạn sẽ biết được số lượng khách của quán mình dù bạn ở nơi đâu, chỉ cần có điện thoại và internet..
  • Quản lý nhân viên: Quản lý giờ giấc tác phong nhanh nhẹn hơn, nghiêm túc hơn trong công việc, hiệu quả công việc cũng cao hơn.

2. Cần lắp camera giám sát ở những vị trí nào trong quán cafe

  • Quầy thu ngân: là nơi rất quan trọng giúp cho việc giám sát thu chi trong quán, cần loại camera zoom rõ tiền và có thể nghe âm thanh.
  • Bãi gửi xe: Đây là nơi để xe của khách hàng và nhân viên trong quán, cần chọn camera loại bao quát tốt nhìn rõ được mọi vị trí để xe của khách tạo sự an tâm khi khách hàng vào quán uống cafe.
  • Quầy pha chế: khu vực pha chế và bếp cũng cần trang bị camera để quản lý vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm.
  • Không gian trong quán: Đây có thể nói là trái tim của quán, bạn có thể giới thiệu với bạn bè về quán cà phê của mình với bạn bè, đối tác của bạn thông qua 1 thiết bị có kết nối internet như điện thoại.

3. Hình ảnh lắp đặt camera an ninh quán cafe

lắp đặt camera quán cafe ông bầu

lắp đặt camera giám sát cafe sân vườn

4. Bảng giá lắp đặt camera giám sát quán cafe

lắp đặt trọn gói camera quán cafe

lắp đặt trọn gói camera ip giám sát quán cafe

Bảng giá trên chỉ để quý khách hàng tham khảo vui lòng liên hệ thông tin bên dưới để được tư vấn chính xác nhất.

Ngoài cung cấp thiết bị và phụ kiện ngành CCTV chúng tôi còn cung cấp tất cả các thiết bị công nghệ thông tin như PC,Laptop ,Máy In ,Thiết bị Wifi ,Tổng Đài Điện Thoại, Khóa Điện Tử..rất hân hạnh phục vụ quý khách hàng. Xin chân thành cảm ơn.

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ TIN HỌC VIỄN THÔNG NGUYỄN KHANG

  • Địa chỉ: 39/71 An Phú Đông 09, Khu Phố 01, Phường An Phú Đông, Quận 12, TP. Hồ Chí Minh.(Đối Diện Chùa Thiên Đức)
  • Điện Thoại: 0974.610.098-0938.985.319
  • Mail: nguyentanthanhnk@gmail.com