Hướng dẫn kết nối camera 2 mắt Imou vào đầu ghi hình KBVISION/DAHUA

Hướng dẫn kết nối camera 2 mắt Imou vào đầu ghi hình KBVISION/DAHUA

     Hiện nay Imou có các sản phẩm camera 2 mắt như IPC-S2XP-6MOWED,IPC-S2XP-10MOWED, IPC-S7XP-6MOWED, IPC-S2XP-10MOWED chúng ta đều có thế kết nối vào đầu ghi IP KBVISION/DAHUA thông qua chuẩn Onvif. Một số tính năng sẽ bị hạn chế không như chế độ Private(riêng tư)như trước do DAHUA đã hạn chế không cho phép kết nối Private như trước.
Khi kết nối camera 2 mắt thì sẽ hiển thị được 2 mắt ở 2 kênh khác nhau, add cùng một địa chỉ IP. Sau đây chúng tôi xin hướng dẫn cách kết nối camera 2 mắt quý khách hàng tham khảo bài viết bên dưới.

1. Đặt ip tĩnh cho camera Imou

Chúng ta sử dụng phần mềm ConfigTool để đặt IP tĩnh cho camera Imou. Ngoài ra chúng ta có thể gán Mac vào modem internet các bạn có thể tham khảo bài viết đặt ip tĩnh cho camera Imou và Ezviz ở trang cameramiennam.

đặt ip tĩnh cho camera Imou

2. Kết nối camera 2 mắt Imou vào đầu ghi hình KBVISION/DAHUA

Sau khi đăng nhập vào đầu ghi ta vào mục Setting/Camera/Cameralist. Đối với các đầu ghi hình cũ thì còn chuẩn kết nối Private tuy nhiên các dòng đầu ghi mới chỉ cho phép
add theo chuẩn Onvif.

kết nối camera 2 mắt kép Imou vào đầu ghi IP Dahua
Các bạn nhập ip tĩnh đã đặt cho camera trước đó, nhập password là mã SAFETY CODE 8 ký tự dưới đáy camera sau đó nhấn Connect.

kết nối camera wifi 2 mắt Imou vào đầu ghi KBVISION

Kết nối camera 2 mắt vào đầu ghi cùng 1 IP .

kết nối camera 2 mắt vào đầu ghi hình IP

Chúc các bạn thành công, xin chân thành cảm ơn .

Ngoài cung cấp thiết bị và phụ kiện ngành CCTV chúng tôi còn cung cấp tất cả các thiết bị công nghệ thông tin như PC,Laptop ,Máy In ,Thiết bị Wifi ,Tổng Đài Điện Thoại, Khóa Điện Tử..rất hân hạnh phục vụ quý khách hàng. Xin chân thành cảm ơn.

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ TIN HỌC VIỄN THÔNG NGUYỄN KHANG

  • Địa chỉ: 39/71 An Phú Đông 09, Khu Phố 01, Phường An Phú Đông, Quận 12, TP. Hồ Chí Minh.(Đối Diện Chùa Thiên Đức)
  • Điện Thoại: 0974.610.098-0938.985.319
  • Mail: nguyentanthanhnk@gmail.com